May 20, 2016

Tuyển gấp 8 nam thao tác máy tại Đài Trung, phí xuất cảnh thấp

Chủ sử dụng lao động là công ty chuyên sản xuất các loại bát đĩa đóng hộp cần tuyển gấp 8 nam công nhân do Thăng Long OSC giới thiệu có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đây là đơn hàng tốt với chi phí xuất khẩu lao động thấp, lương thưởng cao và giờ làm thêm nhiều. Đặc biệt, đơn hàng yêu cầu biên độ tuổi của lao động dao động rộng từ 25 đến 40 tuổi nên phù hợp với nhiều lao động.
Dự kiến đơn hàng tuyển lao động đến hết tháng 6/2016. Các ứng viên quan tâm cần đọc kỹ thông tin tuyển dụng dưới đây. Nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hãy liên hệ ngay với Thăng Long OSC để được hướng dẫn hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục và thi tuyển. 

 
1.      Nội dung đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan
-          Số lượng lao động tiếp nhận: 8
Địa điểm làm việc: Nhà máy Bàn Long - Đài Trung – Đài Loan.
-          Công việc cụ thể: thao tác máy tại nhà máy sản xuất các loại bát đĩa đóng cơm hộp. Giờ làm thêm nhiều, khoảng 3h/ngày. Có tăng ca thêm theo thời vụ. 
-          Thời hạn làm việc: 2 năm
-
      Tiến độ xuất cảnh: dự kiến tháng 7/2016
2.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan
-          Giới tính: Nam
-          Nam cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55kg trở lên.
-          Độ tuổi: từ 25 đến 40 tuổi.
-          Yêu cầu: ưu tiên những lao động đã từng đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan.
-          Yêu cầu khác: Tốt nghiệp cấp III trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, bằng Đại học…). Thái độ làm việc tốt, chăm chỉ, chịu khó và nghiêm túc trong công việc.
-          Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai, không bị viêm gan A, thương hàn, lao phổi…. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài.

  1. Chế độ lương thưởng + đãi ngộ khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan
-          Lương cơ bản: khoảng 15 triệu đồng VNĐ, chưa kể làm thêm, tăng ca.
-          Thời gian làm thêm: Công việc làm thêm đều, ổn định (Khoảng 3h/ngày). Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.
  1. Hướng dẫn hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan
  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • 10 ảnh 4*6, mặc áo sơ mi trắng, phông nền trắng; bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
  1. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Thăng Long OSC
-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.
-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.
Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng xuất khẩu lao động của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0466 866 770

Tuyển gấp 8 nam thao tác máy tại Đài Trung, phí xuất cảnh thấp