April 1, 2014

Tuyển du học sinh Nhật Bản

               

Tuyển du học sinh Nhật Bản



                                     THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN
( Theo hình thức vừa học vừa làm )
                                                                 
1. Lý do các bạn chọn Nhật Bản là nơi đến
-         Nhật Bản là một đất nước phát triển bậc nhất thế giới.
-         Hiện nay Nhật Bản là nước đầu tư lớn nhất vào Việt nam – Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sau khi học xong tại Nhật
-         Điều kiện sinh sống tại Nhật rất cao, an toàn; con người Nhật Bản rất thân thiện
-         Luật pháp Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi cho Du học sinh quốc tế: Cho phép đi làm thêm, cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian, Cho phép bảo lãnh người thân sang thăm dễ dàng,….
-         Thu nhập ở Nhật rất cao, nên thay vì mất công học ở Việt nam, các bạn đến Nhật vừa có được bằng cấp: Bằng tiếng Nhật, Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Rất có giá trị khi đi xin việc), lại vừa tích lũy được những khoản tiền rất lớn mà các bạn Sinh viên học tại Việt nam không bao giờ có được (Các bạn Sinh viên học tại Việt nam thì bố mẹ phải chu cấp trong suốt những năm học, sau khi ra trường lại phải vất vả và tốn kém mới xin được việc làm)
-         Và sau khi đến Nhật học tập, bạn đã thực sự trưởng thành
2. Đối tượng tuyển sinh:
-         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
-         Bạn có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ
-         Có lý lịch rõ ràng.
-         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.
3. Thời gian tuyển sinh:
-         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
-         Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)
4. Thời gian nhập trường:
-         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm
5. Thời gian học và làm việc:
* Thời gian học:
-         Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam (Học sinh được miễn phí 100% tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, do đó bạn sẽ tiết kiêm được từ 8.000.000vnđ – 10.000.000vnđ).
-         Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu du học Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 - 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.
-         Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ ngày vào buổi sang từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.
* Thời gian làm việc:
-         Khi bạn sang Nhật Bản và nhập trường ổn định chỗ ở và học, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.
-         Thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày.
6. Chi phí xuất cảnh: Khoảng 175.000.000vnđ – 199.900.000vnđ. Mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật tại thời điểm nhập học.
7. Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).
-         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản
-         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)
-         Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.
-         CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).
-         Hộ khẩu công chứng 02 bản.
-         Sơ yếu lý lịch 01 bản
-         Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)
-         20 ảnh 3x4 và 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 4,5x4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng).
-         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản.
-         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn). .
-         Giấy khám sức khỏe (Cán bộ Công ty đưa đi khám).
Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản thôi
>> Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Số 8 Cầu Dậu, đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0466 866 770
Email: thanglongoscdk@gmail.com