March 3, 2015

Thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản 2015

Công ty Thang Long OSC thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2015

I. LÝ DO ĐẾN NHẬT BẢN
-          Nhật Bản là một đất nước phát triển bậc nhất thế giới
-          Hiện nay Nhật Bản là nước đầu tư lớn nhất vào Việt nam – Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sau khi học xong tại Nhật
-          Điều kiện sinh sống tại Nhật rất cao, an toàn; con người Nhật Bản rất thân thiện
-          Luật pháp Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi cho Du học sinh quốc tế: Cho phép đi làm thêm, cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian, Cho phép bảo lãnh người thân sang thăm dễ dàng,….
-          Thu nhập ở Nhật rất cao, nên thay vì mất công học ở Việt nam, các bạn đến Nhật vừa có được bằng cấp: Bằng tiếng Nhật, Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Rất có giá trị khi đi xin việc), lại vừa tích lũy được những khoản tiền rất lớn mà các bạn Sinh viên học tại Việt nam không bao giờ có được (Các bạn Sinh viên học tại Việt nam thì bố mẹ phải chu cấp trong suốt những năm học, sau khi ra trường lại phải vất vả và tốn kém mới xin được việc làm)
-          Và sau khi đến Nhật học tập, bạn đã thực sự trưởng thành

Thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản 2015


II. DU HỌC NHẬT BẢN TRỌN GÓI 195 TRIỆU – MIỄN 10 KHOẢN PHÍ
  1. Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ miễn phí.
  2. Đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội với giáo viên người Nhật bản xứ từ 03 – 06 tháng.
  3. Cung cấp chỗ ở trong hệ thống Ký túc xá tại Hà Nội miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Hà Nội.
  4. Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật miễn phí.
  5. Dịch hồ sơ miễn phí.
  6. Gửi hồ sơ sang Cục nhập cảnh Nhật Bản miễn phí.
  7. Chứng thực bằng cấp tại Cục đào tạo ngoài nước miễn phí.
  8. Chứng minh thu nhập miễn phí.
  9. Lệ phí nộp visa, xin thư mời miễn phí.
  10. Đưa đón sân bay 2 đầu miễn phí.
III. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN TRỌN GÓI 195 TRIỆU BAO GỒM CÁC KHOẢN PHÍ SAU:
  1. Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
  2. Phí xét tuyển hồ sơ.
  3. Phí nhập học.
  4. Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
  5. Lệ phí hành chính.
  6. Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.
 Điều đó có nghĩa, khi du học sinh thực hiện trọn gói:
-          Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
-          Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.

IV. VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH
-          Cam kết cung cấp việc làm thêm tại Nhật Bản cho du học sinh ngay trong tháng đầu tiên.
-          Mức lương tối thiểu khi làm 8h/ngày: 48 triệu/ tháng.

V. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
-          Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
-          Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ
-          Có lý lịch rõ ràng.
-          Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

VI. THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC
1. Thời gian tuyển sinh:
-          Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
-          Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)
2. Thời gian nhập trường:
-          Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm
3. Thời gian học và làm việc:
* Thời gian học:
-          Học ngoại ngữ tiếng Nhật 03-06 tháng tại Việt Nam.
-          Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 – 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.
-          Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ ngày vào buổi sáng từ 9:00-12:00 hoặc từ 9:00-12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.
4. Hồ sơ du học sinh:
-          Bằng cấp III + học bạ gốc.
-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).
-          Giấy Khai sinh (bản gốc).
-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).
-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).
-          Đăng ký kết hôn (nếu có).
-          Hộ khẩu (bản gốc).
-          Sơ yếu lý lịch 01 bản
-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long, luôn nồng nhiệt chào đón các bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Số 6, tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770