August 4, 2015

Tuyển 20 nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn tuyển chọn nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo thời hạn hợp đồng 3 năm với công việc làm chế biến thực phẩm
Để đăng ký tham gia vui lòng liên trực tiếp cán bộ tuyển dụng của công ty, để lại thông tin cá nhân để được cán bộ tư vấn tuyển dụng hỗ trợ trực tiếp.

Tuyển 20 nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản


1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
– Số lượng lao động tiếp nhận: 20 Nữ
– Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Gunma
– Ngành nghề: chế biến thực phẩm
– Công việc cụ thể: làm bánh Piza, bánh Koroke, đồ chiên
– Thời gian hợp đồng : 3 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Chiều cao/cân nặng: 1m54/43kg trở lên
+ Độ tuổi: từ  20-28
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: Không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Không
+ Yêu cầu khác: Khéo léo, chăm chỉ, học được tiếng Nhật

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
– Lương: 125.000Yên /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca)
– Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
– Báo hiểm: Y  tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)

4. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
A. Đào tạo:
– Địa chỉ đào tạo: Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long
– Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
– Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
– Đào tạo tay nghề: Không yêu cầu
– Học trước thi tuyển: 1 tuần
B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
– Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
– Thi kỹ năng: Do xí nghiệp đưa ra
– Thi tay nghề: Không
– Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp






Các bạn có thể xem thêm Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan