April 11, 2016

Tuyển 18 nữ lắp ráp điện tử tại Tokyo - Nhật Bản

Lắp ráp điện tử là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được săn đón nhiều nhất bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều bạn nữ. Chưa kể đến, ứng tuyển cho đơn hàng này, thực tập sinh sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, có cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp và thu nhập từ 500 đến 700 triệu sau 3 năm làm việc tại xứ sở Phù Tang cũng như tiếp tục phát triển công việc sau khi hết hợp đồng về nước.
Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng lắp ráp điện tử tại Nhật Bản, ứng viên có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ hỗ trợ của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC để được tư vấn.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 
- Làm việc tại: Tokyo – Nhật Bản.
- Công việc: Lắp ráp điện tử
- Số lượng: 18 nữ
- Độ tuổi: Từ 18-28 tuổi, cao từ 1m55, nặng 45kg trở lên.
- Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Yêu cầu đặc biệt: Có sức khỏe tốt, khéo léo, ưu tiên những ứng viên đã biết tiếng Nhật.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương cơ bản: 136.000 yên/tháng
- Tăng ca: Có
- Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc: 8h/ngày ; 48h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật lao động Nhật Bản

xuat khau lao dong ; cong ty xuat khau lao dong uy tin ; trung tam xuat khau lao dong ; tuyển xuất khẩu lao động ; xuat khau lao dong don hang dien tu, tuyển lao động đi nhật làm điện tử

LIÊN HỆ:
Ứng viên quan tâm đến đơn hàng lắp ráp điện tử khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6686 6770

Tuyển 18 nữ lắp ráp điện tử tại Tokyo - Nhật Bản