June 1, 2016

Tuyển gấp 30 nam thao tác máy tại Đài Trung lương cao

Từ nay đến hết 20/6 công ty xuất khẩu lao động Thăng Long cần tuyển gấp 30 lao động nam cho đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm thao tác máy dệt tại nhà máy Phú Kiều – Đài Trung. Đây là một trong những đơn hàng đi Đài Loan tốt nhất của tháng 6 bởi phí đi thấp, thu nhập thực tế cho lao động khá cao, khoảng từ 22,5 triệu đồng. Đặc biệt, biên độ tuổi lấy khá rộng từ 20 đến 35 tuổi cộng thêm không yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm và trình độ văn hóa nên phù hợp với hầu hết lao động nam có nhu cầu đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan.
Thông tin chi tiết về đơn hàng tuyển công nhân nhà máy dệt Phú Kiều tại Chương Hóa - Đài Trung được cập nhật trong bài. Ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn vui lòng gọi theo hotline 0466866770 để được hỗ trợ chốt form đăng ký.
1.      Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan
-          Nam: Tuổi từ 20 – 35, cao 1m68, nặng 55kg trở lên.
-          Số lượng: 30 người.
-          Công việc: thao tác máy dệt
-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Phú Kiều – Chương Hóa – Đài Trung – Đài Loan
-          Dự kiến thời gian tuyển trực tiếp: 24/06/2016.
-          Chốt form ngày 15/06/2016.
2.      Quyền lợi của người lao động:
-          Được ký hợp đồng 03 năm (có thể gia hạn)
-          Lương cơ bản: 20.008 Đài tệ/01 tháng (khoảng 14,5 triệu vnđ, chưa kể làm thêm giờ). Thu nhập trung bình của lao động đang làm việc tại nhà máy Phú Kiều là: 31.000 Đài tệ/01 tháng (khoảng 22,5 triệu VNĐ).
-          Tiền làm thêm giờ tính theo Luật lao động của Đài Loan.
Yêu cầu chung:
-          Nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng học ngoại ngữ tiếng Trung, ưu tiên những người có kinh nghiệm liên quan ...
-          Lao động tự chịu chi phí ăn, đồng phục, giáo trình, chi phí làm hồ sơ cá nhân.
Chú ý: Lao động đã đi Đài Loan về vẫn được công ty tạo điều kiện đi tiếp.
LƯU Ý CHUNG:
- Lao động tự chi phí: tiền ăn trong quá trình đào tạo, làm hộ chiếu, khám sức khoẻ.
- Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC sẽ hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng cho lao động có nhu cầu.
Các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,.. liên tục được cập nhật tại website: thanglongosc.edu.vn. Để biết thêm về chi phí xuất khẩu lao động, cập nhật các đơn hàng tốt nhất,… ngoài tìm hiểu thông tin trên website, người lao động có thể  liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn miễn phí.
Lưu ý : Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long đang có nhu cầu hợp tác với các cá nhân, tổ chức có khả năng cung ứng nguồn nhân lực lớn cho các đơn hàng xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung và đơn tuyển nam công nhân thao tác máy dệt tại Đài Loan nói riêng. Các mong muốn cộng tác để duy trì và phát triển nguồn lao động chất lượng cao cho Thăng Long OSC  xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được trao đổi cụ thể. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ:  số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: (+84) 04 66 866 770 

Tuyển gấp 30 nam thao tác máy tại Đài Trung lương cao