September 21, 2016

Tuyển 6 nam làm hàn điện tại Đài Nam phí thấp, xuất cảnh nhanh

Công ty Thăng LongOSC hiện cần tuyển gấp 6 nam có tay nghề hàn điện hoặc hàn CO2 đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm tại nhà máy Văn Ích - Đài Nam. Đây là đơn hàng tốt với phí đi thấp, thu nhập cao, hình thức tuyển qua form đơn giản,… Đặc biệt công việc làm theo ca cố định với giờ làm thêm nhiều và chế độ phúc lợi của nhà máy dành cho lao động khá tốt. Dự kiến những lao động trúng tuyển sẽ xuất cảnh trong tháng 10/2016.
Thông tin chi tiết về đơn hàng được Thăng Long OSC cập nhật dưới đây. Ngay khi xác định đạt đủ tiêu chuẩn của đối tác Đài Loan, người lao động hãy liên hệ  với Thăng Long OSC để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục thi tuyển.

1.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan
-          Giới tính: Nam
-          Cao từ: 1m65 trở lên. Nặng từ: 55 kg trở lên.
-          Độ tuổi: từ 20 đến 30 tuổi.
-          Yêu cầu: có kinh nghiệm làm hàn điện hoặc hàn CO2. Có thể mang vác vật nặng 35kg.
-          Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Tính cách: ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.
2.      Nội dung đơn hàng tuyển lao động
-          Số lượng: 6 lao động
-          Địa điểm làm việc: Nhà máy Văn Ích – Đài Nam – Đài Loan.
-          Công việc cụ thể: làm hàn điện hoặc hàn CO2. Có thể phải trèo cao 3 đến 4 tầng. Làm theo ca cố định và giờ làm thêm nhiều.
-          Tiến độ xuất cảnh: Dự kiến tháng 10/ 2016
-          Hình thức tuyển dụng: tuyển qua form
  1. Chế độ phúc lợi + lương thưởng
-          Thu nhập từ: 20.008 Đài tệ/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca. Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan
-          Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
-          Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.
  1. Hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động
  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
  1. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC
-          Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.
-          Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.
Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, XKLĐ Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0466 866 770
Email: tuyendung.thanglongosc2015@gmail.com


tuyển nam hàn điện tại đài loan